- Tên dự án: Khu công nghiệp Suối Tre

- Vị trí: Xã Suối Tre và xã Bảo Vinh, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

- Diện tích: 149,504 ha - Tỷ lệ lấp đầy: 100%

- Đơn vị quản lý: Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình

- Địa chỉ website: http://www.sonadezianbinh.com.vn

Lợi thế cạnh tranh:

+ Khu công nghiệp Suối Tre thuộc địa bàn thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai được thành lập năm 2012 với tổng diện tích 150ha được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình. Khu công nghiệp đã kết nối với các khu vực lân cận nhằm tạo nên một môi trường sản xuất kinh doanh với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ và chất lượng, thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào Khu công nghiệp.

+ Vị trí nằm cách quốc lộ 1A 500m, ngay trung tâm thị xã Long Khánh và là đầu mối giao thông trọng điểm đến các cảng, sân bay và đường cao tốc HCM – Long Thành – Giầu Dây, Khu công nghiệp Suối Tre được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: san nền, hệ thống đường giao thông, cây xanh – thảm cỏ, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, chiếu sáng và thông tin liên lạc.

+ Ngoài ra, với phí thuê đất thấp, nguồn lao động dồi dào và giá thuê nhân công rẻ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho nhà đầu tư.

+ Cuối năm 2018, Khu công nghiệp Suối Tre xây dựng thêm 05 nhà xưởng xây sẵn cho thuê để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Khu công nghiệp hứa hẹn sẽ áp dụng giá thuê ưu đãi, miễn giảm một số mức phí và hỗ trợ các thủ tục đầu tư dành cho các khách hàng thuê xưởng trong năm 2019.