Khánh thành Sân golf Châu Đức

Ngày 18/11/2023, Sân golf Châu Đức – sản phẩm mới của hệ thống Sonadezi đã chính thức khánh thành tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sân golf Châu Đức nằm trong tổng thể dự án Khu công nghiệp Đô thị và Sân golf Châu Đức (diện tích 2.287ha) do Công ty CP Sonadezi Châu Đức (thành viên của Tổng công ty Sonadezi) làm chủ đầu tư.

Các đại biểu tiến hành nghi thức khánh thành Sân golf Châu Đức

Các đại biểu tiến hành nghi thức khánh thành Sân golf Châu Đức

Trong số 80 sân golf đang hoạt động trên cả nước, Sân golf Châu Đức là sân có quy mô lớn đầu tiên nằm trong tổng thể một dự án bao gồm cả khu công nghiệp (KCN), khu đô thị đa dạng về sản phẩm, dịch vụ. Đây là một trong những sân golf mới nhất tại khu vực phía Nam và cũng là sân golf lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay. Sân golf Châu Đức đã sẵn sàng cho việc đăng cai tổ chức các giải đấu tiêu chuẩn.

Một sân golf signature

Sân golf Châu Đức có quy mô 36 hố, tổng diện tích khoảng 152ha, bao gồm sân golf Resort 18 hố và sân golf Tournament 18 hố với tổng mức đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA.

Sân golf Châu Đức được thiết kế bởi Công ty Greg Norman Golf Course Design – một trong những công ty hàng đầu thế giới về tư vấn, thiết kế sân golf. Với ý tưởng kiến tạo ốc đảo xanh giữa lòng KCN – đô thị, Sân golf Châu Đức có kiến trúc tổng quan độc đáo, hiện đại và tận dụng tối đa những ưu thế tự nhiên.

Sân golf Châu Đức có thiết kế độc đáo

Sân golf Châu Đức có thiết kế độc đáo

Được thiết kế như một tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, Sân golf Châu Đức là địa điểm giải trí cao cấp, thú vị cho các golfer trong nước và quốc tế. Ngoài các hố golf, sân tập golf, Sân golf Châu Đức có đầy đủ dịch vụ đi kèm với điểm nhấn nổi bật là tòa nhà Câu lạc bộ rộng lớn, sang trọng, được thiết kế đặc trưng và tinh tế. Tòa nhà Câu lạc bộ tích hợp các tiện ích như nhà hàng golfer, nhà hàng đa năng, các phòng VIP, khu proshop, khu vực locker…

Theo Công ty Greg Norman, Sân golf Châu Đức là nơi được thiên nhiên ban tặng những điều kiện tự nhiên lý tưởng, có “địa hình vàng” với đồi lượn sóng tự nhiên, có nhiều ngọn đồi nhỏ cùng với những con suối quanh co, len lỏi qua các hố golf giúp tạo nên những chướng ngại vật hoàn toàn tự nhiên. Tại đây, người chơi có thể chinh phục những thử thách thú vị như: bunker, hồ nước, khe suối, bụi cây…

Sân có nhiều cấp độ thử thách, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc, nâng cao kinh nghiệm của người chơi. Trong không gian mở với cảnh quan thiên nhiên bao la, rộng lớn, yên tĩnh và mát mẻ, các golfer sẽ được tận hưởng trọn vẹn cảm giác thoải mái, thư giãn và yên bình.

Với thiết kế tận dụng tối đa những ưu thế tự nhiên, Sân golf Châu Đức mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Với thiết kế tận dụng tối đa những ưu thế tự nhiên, Sân golf Châu Đức mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Theo đánh giá của các golfer, Sân golf Châu Đức là một sân golf signature, là nơi để người chơi thể hiện gu golf, phong cách riêng. Đây là một trong số những sân golf đẹp tại Bà Rịa – Vũng Tàu, mang đến những trải nghiệm mới, dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý; đội ngũ quản lý, marshall, caddie chuyên nghiệp, phục vụ tốt.

Đã thu hút hơn 42.000 lượt khách đến trải nghiệm

Sân golf Châu Đức tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cách Tp.Hồ Chí Minh chỉ khoảng 1,5 giờ đồng hồ di chuyển. Cung đường đến Sân golf Châu Đức khá thuận tiện, gần các khách sạn, resort sang trọng và đẳng cấp tại Tp.Vũng Tàu, Hồ Cốc, Hồ Tràm…, có thể kết hợp các tour du lịch golf vào dịp cuối tuần tại đây.

Đối với các khách hàng trong KCN và Khu đô thị Châu Đức, khoảng cách giữa nhà máy, nơi ở, nơi kinh doanh và sân golf rất gần, tạo sự thuận tiện, giúp người chơi golf giảm thiểu thời gian di chuyển, tăng hiệu suất và đó cũng là một trải nghiệm thú vị trong môi trường sống và làm việc đẳng cấp, hiện đại, tiện ích mà ít nơi có được.

Sân golf Châu Đức đã sẵn sàng cho việc đăng cai tổ chức các giải đấu tiêu chuẩn

Sân golf Châu Đức đã sẵn sàng cho việc đăng cai tổ chức các giải đấu tiêu chuẩn

Với định vị là một sân golf signature, có vẻ đẹp độc đáo và tự nhiên, là điểm đến lý tưởng cho các gôn thủ và các giải đấu tiêu chuẩn quy mô lớn, Sân golf Châu Đức là một trong những sân golf được yêu thích, là địa điểm nổi bật trên bản đồ golf Việt Nam và khu vực.

Thời gian qua, Sân golf Châu Đức đã thu hút hơn 42.000 lượt khách từ Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành khác đến trải nghiệm; tổ chức thành công nhiều giải đấu có chất lượng cao, thu hút được nhiều golfer nổi tiếng. Tính trung bình mỗi tháng, lượng khách đến Sân golf Châu Đức tăng khoảng 15 – 20%.

Sân golf Châu Đức là sân golf có quy mô lớn nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay

Sân golf Châu Đức là sân golf có quy mô lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay

Trong ngày khánh thành, Sân golf Châu Đức là nơi diễn ra Giải Golf Sonadezi Connection 2023 với sự tham gia của hơn 200 golfer. Giải do Tổng công ty Sonadezi tổ chức nhằm kết nối, gia tăng các cơ hội hợp tác, đầu tư và giới thiệu sản phẩm mới với khách hàng, đối tác. Sân golf là tiện ích nổi bật và là một trong những giá trị cộng thêm mà hệ thống Sonadezi mang đến cho khách hàng.