DORIV – Sản phẩm mới của DOWACO

Công ty CP Cấp nước Đồng Nai (Dowaco) vừa chính thức ra mắt sản phẩm nước uống tinh khiết Doriv – đánh dấu một cột mốc mới trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Là sản phẩm đạt chất lượng cao, tiện dụng và có mức giá tầm trung, Doriv được đánh giá là sự lựa chọn tin cậy và phù hợp với nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết trong cuộc sống hàng ngày. Doriv hiện có các sản phẩm bình úp 19L, bình đứng 19L, chai 500ml và chai 350ml.

Doriv ra mắt với các sản phẩm bình 19L, chai 500ml và chai 350ml

Theo Dowaco, cũng như sản phẩm truyền thống của Công ty là nước sạch, ưu tiên lớn nhất của Dowaco khi phát triển sản phẩm nước uống tinh khiết Doriv là sức khỏe cộng đồng. Với định vị là sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng, an toàn và tiện ích cho cuộc sống xanh, Doriv được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu ngược tiêu chuẩn Nhật Bản, dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, thành phẩm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN6-1:2010/BYT).

Nguồn nước đầu vào trong quy trình sản xuất Doriv là nguồn nước sạch của Dowaco, được xử lý qua màng lọc R.O (Reverse Osmosis), khử trùng bằng ozone và tia cực tím để diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi sinh, đảm bảo thành phẩm là nước tinh sạch. Trong quá trình sản xuất, Doriv thường xuyên được kiểm định chất lượng để đảm bảo sản phẩm cung cấp ra thị trường đạt chất lượng tốt.

Doriv được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu ngược tiêu chuẩn Nhật Bản

Đại diện Dowaco cho biết, bên cạnh công nghệ sản xuất, Công ty rất chú trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong quy trình sản xuất nhằm đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Toàn bộ vỏ bình, vỏ chai Doriv được đặt riêng theo yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng của Dowaco. Nhà cung cấp là đơn vị có uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm nhựa chất lượng cao. Đặc biệt, Doriv không sử dụng màng co nắp chai nhằm hạn chế rác thải và góp phần bảo vệ môi trường.

Dây chuyền sản xuất chai 500ml của Doriv

Nước uống tinh khiết Doriv có vị ngọt tự nhiên, thanh khiết, mát lành và tốt cho sức khoẻ. Đây là sản phẩm tiện dụng trong mọi hoạt động của đời sống, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với mẫu mã mang phong cách riêng, bắt mắt, Doriv cũng mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong các hoạt động giao tiếp xã hội hoặc xây dựng hình ảnh hiện đại và tinh tế, phong cách sống năng động…

Doriv tiện dụng trong mọi hoạt động của đời sống

Trong ngày ra mắt, Doriv với thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sông Đồng Nai đã thu hút sự chú ý của thị trường và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ. Theo chia sẻ của lãnh đạo Dowaco, Doriv không chỉ là bước phát triển năng lực của Dowaco mà còn hướng đến mục tiêu cùng cộng đồng bảo vệ môi trường xanh và chất lượng nguồn nước.

Dowaco cho biết, dù là ở góc độ của một DN cung cấp nước sạch với nguồn nước thô chủ yếu từ sông Đồng Nai hay là từ sự thôi thúc về trách nhiệm với cộng đồng, Dowaco đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ nguồn nước và mong muốn có những đóng góp thiết thực.

Doriv không chỉ là nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường. Sự chung tay của mỗi người dù chỉ là những hành động nhỏ như tái chế chái nhựa, giảm thiểu rác thải, không xả thải trực tiếp ra nguồn nước … nhưng mỗi đóng góp như vậy đều rất quý giá. Sự cộng hưởng từ nhiều cá nhân sẽ làm nên sự thay đổi tích cực cho môi trường và nguồn nước – nguồn sống quan trọng của con người”, lãnh đạo Dowaco nói.

Dây chuyền sản xuất bình 19L của Doriv

Thời gian qua, mức tăng trưởng hấp dẫn của ngành nước đóng chai đã thúc đẩy thêm nhiều DN trong và ngoài nước tham gia vào lĩnh vực này. Theo lãnh đạo Dowaco, mặc dù thị trường nước uống đóng chai còn nhiều dư địa phát triển nhưng cơ hội thành công không chia đều cho các thương hiệu. Độ mở của thị trường cũng như mức độ đón nhận của khách hàng phụ thuộc vào uy tín và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, khách hàng có xu hướng ủng hộ sản phẩm nước uống tinh khiết của thương hiệu uy tín với giá thành hợp lý. Đặc biệt, những sản phẩm mang giá trị vì sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường sẽ có điểm cộng rất lớn…. Doriv là tâm huyết của Dowaco với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm nước uống tinh khiết hội tụ được những giá trị đó.

Doriv đã sẵn sàng phục vụ khách hàng

Chia sẻ về ý nghĩa của tên gọi Doriv, đại diện Dowaco cho biết: “Doriv được viết tắt từ chữ Dong Nai river (sông Đồng Nai). Đây là dòng sông đã gắn liền với sự ra đời và phát triển của Dowaco hơn 4 thập kỷ qua. Việc đặt tên cho sản phẩm mới gắn với hình ảnh và tên của dòng sông Đồng Nai như một sự ghi dấu và nhắc nhớ đội ngũ CBNV của Công ty luôn biết trân trọng nguồn tài nguyên quý giá đã mang lại cho Dowaco sự lớn mạnh như ngày nay. Chúng tôi mong muốn, trước khi in dấu trong tâm trí khách hàng, Doriv cần được in dấu trong tâm trí đội ngũ CBNV của Dowaco với niềm tự hào và tôn vinh giá trị của dòng sông Đồng Nai. Đó cũng là một trong những điều cốt lõi để Dowaco mang đến cho khách hàng sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất”.