Giải bóng đá mini chào mừng 30 năm thành lập Sonadezi

Sau gần 01 tháng tổ chức thi đấu, ngày 28/10/2020, tại Sân bóng đá Ngọc Hà (Biên Hòa, Đồng Nai), Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi với chủ đề “Kết nối – gặp gỡ – giao lưu” đã tổng kết và trao giải cho các đội bóng, các cầu thủ có thành tích thi đấu xuất sắc.

Ban lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi, Ban tổ chức giải và lãnh đạo các Công ty thành viên có đội bóng tham gia giải chụp hình lưu niệm

Giải bóng đá mini nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Sonadezi (15/12/1990 – 15/12/2020). Giải đã thu hút 14 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên tham gia. Trải qua bốn vòng thi đấu bao gồm vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết và và vòng xếp hạng với 26 trận đấu, đã có 215 bàn thắng được ghi và hàng ngàn khoảnh khắc đầy cảm xúc trên sân cỏ. Trong đó, có những niềm vui vỡ òa của các đội chiến thắng và không ít sự tiếc nuối của những đội chưa đủ may mắn để vào vòng chung kết hay chưa thể chạm tay vào các giải thưởng. Xuyên suốt giải đấu, các đội bóng đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả những trận bóng sôi nổi và kịch tính, nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp.

Kết quả, đội bóng Công ty CP Cấp nước Đồng Nai (Dowaco) đã xuất sắc giành Cúp vô địch sau loạt sút luân lưu 6m nghẹt thở trong trận chung kết với đội bóng Công ty CP Dịch vụ Sonadezi (SDV). Đồng thời, cầu thủ Đinh Ngọc Hoàng Tú mang áo số 9 của Dowaco đã đạt giải Vua phá lưới với thành tích ghi 20 bàn thắng trong mùa giải.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT và ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao giải Nhất cho đội bóng của Dowaco

Giải Nhì thuộc về đội bóng Công ty CP Dịch vụ Sonadezi (SDV), đội bóng đã tạo ấn tượng mạnh với tinh thần thi đấu quyết liệt, kiên cường và sắc sảo trong phản công.

Ông Trần Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao giải Nhì cho đội bóng của SDV

Đội bóng Công ty CP Sonadezi Long Bình (SZB) đạt giải Ba và cầu thủ Nguyễn Văn Thùy mang áo số 99 đã được trao giải Thủ môn xuất sắc. Đội bóng Công ty CP Cảng Đồng Nai (PDN) đạt giải Tư và đội bóng Công ty CP Xây dựng Đồng Nai đạt giải Fair play. Đây là những đội bóng sở hữu các cầu thủ có kỹ thuật cá nhân và tinh thần đồng đội rất tốt, thể hiện tinh thần cao thượng và nét đẹp trong văn hóa thi đấu.

Ông Nguyễn Long Bôn – Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi, Trưởng ban Tổ chức giải trao giải Ba cho đội bóng của SZB

Ông Đinh Ngọc Thuận – Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao giải Tư cho đội bóng của PDN

Ông Cao Minh Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Sonadezi trao giải cho cầu thủ đạt giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc

Ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Sonadezi trao giải Fair play cho đội bóng Công ty CP Xây dựng Đồng Nai

Phát biểu trong buổi Lễ tổng kết, trao giải và bế mạc, ông Nguyễn Long Bôn – Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi, Trưởng ban Tổ chức giải nói: “Được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị thành viên, Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo sân chơi thể thao sôi nổi, lành mạnh cho tập thể CBNV Tổng công ty Sonadezi. Qua đó, tạo cơ hội cho CBNV giao lưu, gắn kết và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, đồng thời rèn luyện ý chí và bản lĩnh, tạo động lực cho người lao động trong toàn Tổng công ty thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và thêm gắn bó với Sonadezi”.

Đội bóng của Dowaco với niềm vui đạt Cúp vô địch

Có thể nói, một mùa giải thành công đã khép lại với dư âm và những hình ảnh đẹp của tinh thần thi đấu fair play, sự cống hiến đầy nhiệt huyết của các cầu thủ cùng chung mái nhà Sonadezi. Hẹn gặp lại các cầu thủ, các đội bóng vào những mùa giải sau với những bất ngờ, bùng nổ và thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi :