Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi

Ngày 27/11 vừa qua, Tổng công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thao truyền thống Sonadezi 2020. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi (15/12/1990 – 15/12/2020). Ban lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi và lãnh đạo các đơn vị thành viên đã tham dự, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các vận động viên (VĐV).

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

630 VĐV đại diện cho gần 3.800 CBNV của Sonadezi từ khắp các nơi trên địa bàn Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng đã hội tụ trong ngày hội lớn nhất năm 2020 dành cho CBNV của toàn hệ thống Sonadezi – Hội thao chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi.

Ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi nói: “Trước hết, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi, tôi nhiệt liệt chào mừng và biểu dương sự tham gia nhiệt tình của CBNV trong toàn Tổng công ty. Với một lực lượng vận động viên hùng hậu tham gia Hội thao hôm nay, các đội đã thể hiện tinh thần thể thao và cùng hướng đến cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi. Mong rằng, CBNV Sonadezi luôn nỗ lực hết mình, phát huy sự gắn kết cả trong thể thao và trong công việc. Chúc các vận động viên hôm nay sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất để đạt được thành tích cao cho toàn đội và cá nhân. Chúc Tổ trọng tài sẽ làm việc công tâm để góp phần tạo nên thành công cho Hội thao”.

Ông Phan Đình Thám – TGĐ và ông Trần Thanh Hải – Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Ông Nguyễn Long Bôn – Phó TGĐ và ông Cao Minh Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Sonadezi trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thao là hoạt động truyền thống được Tổng công ty Sonadezi tổ chức thường niên nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các đơn vị thành viên. Đồng thời, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và ý chí cho đội ngũ CBNV trong toàn Tổng công ty. Bên cạnh ý nghĩa đó, Hội thao truyền thống Sonadezi 2020 hướng tới mục tiêu tạo ra một sự kiện thể thao đặc biệt, thể hiện đúng tinh thần “Làm hết sức chơi hết mình” – bản sắc của Người Sonadezi trong ba thập kỷ qua.

Tham dự Hội thao, từng VĐV và các đội thi nói chung đều thể hiện quyết tâm đạt được thành tích tốt để chào mừng cột mốc 30 năm của Tổng công ty và ghi lại dấu ấn, kỷ niệm quý giá cho bản thân và toàn đội trong sự kiện đặc biệt này.

Ông Trần Thanh Hải – Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao giải cho các đội ở môn thi chạy tiếp sức

Kết quả, ở môn thi chạy tiếp sức, đội Công ty CP Sonadezi Giang Điền đạt giải Nhất, đội Công ty CP Sonadezi Long Thành đạt giải Nhì và đội Công ty CP Cảng Đồng Nai đạt giải Ba. Ban Tổ chức cũng trao giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

Ông Nguyễn Long Bôn và ông Cao Minh Trung trao giải cho các đội tham dự Giải kéo co

Ở Giải kéo co, đội Công ty CP Cấp nước Đồng Nai đạt giải Nhất, đội Công ty CP Dịch vụ Sonadezi đạt giải Nhì, đội Công ty CP Cảng Đồng Nai đạt giải Ba và đội Công ty CP Sonadezi Long Bình đạt giải Tư. Các đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Ở Giải việt dã, tổng cộng có 60 VĐV đạt giải, mỗi nội dung thi đều có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Cụ thể, trong phần thi chạy cự ly 0,5km dành cho nữ trên 40 tuổi, VĐV Trương Thị Ánh Nguyệt của PDN đạt giải Nhất, VĐV Châu Thoại Kim Phượng của SZA đạt giải Nhì, VĐV Nguyễn Thị Hằng của C1C đạt giải Ba.

Ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Sonadezi trao Giải việt dã – cự ly nữ 0,5km

Ở cử ly 1 km dành cho nữ từ 30 – 40 tuổi, giải Nhất thuộc về VĐV Đoàn Thị Hữu của SZA, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Thị Huế của SZL, giải Ba thuộc về VĐV Trần Thị Hường của Dowaco.

Ông Hà Quan Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty D2D và ông Trần Hồ Dũng – Phó TGĐ Công ty CP Sonadezi An Bình trao Giải việt dã – cự ly nữ 1 km

Trong phần thi cự ly 1,5km dành cho nữ dưới 30 tuổi, VĐV Đặng Thị Thùy Dung của C1C đạt giải Nhất, VĐV Cao Thảo Trang của SNZ đạt giải Nhì, VĐV Nguyễn Thị Thúy của DHC đạt giải Ba.

Ông Cao Minh Trung và ông Phạm Trần Hòa Hiệp – Trưởng ban Quản trị Tổng hợp Tổng công ty Sonadezi trao Giải việt dã – cự ly nữ 1,5 km

Ở cự ly 1km dành cho nam trên 40 tuổi, VĐV Trần Văn Thanh của SZC đạt giải Nhất, VĐV Trương Hoài Thanh của D2D đạt giải Nhì và VĐV Phạm Văn Thái của SSS đạt giải Ba.

Bà Phạm Thị Hồng – GĐ Công ty CP Cấp nước Đồng Nai và bà Lê Thị Giang – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai trao Giải việt dã – cự ly nam 1 km

Tại nội dung thi cự ly 1,5km dành cho nam từ 30 – 40 tuổi, VĐV Hoàng Nhật Nam của SDV đạt giải Nhất, VĐV Nguyễn Minh Nhật của DHC đạt giải Nhì và VĐV Tạ Trung Kiên của C1C đạt giải Ba.

Ông Trần Thanh Hải và ông Cao Minh Trung trao Giải việt dã – cự ly nam 1,5 km

Ở cự ly 2km dành cho nam dưới 30 tuổi, các VĐV Chu Nam Anh, Lê Trung Hiếu và Phương Quốc Hiếu của Dowaco lần lượt đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Ông Nguyễn Long Bôn và ông Hà Điệp – Phó TGĐ Công ty CP Sonadezi Giang Điền trao Giải việt dã – cự ly nam 2 km

Ban tổ chức cũng quyết định trao giải cho 01 VĐV nam và 01 VĐV nữ lớn tuổi nhất, đội có nhiều VĐV tham gia nhất.

Ông Cao Minh Trung và ông Huỳnh Tấn Lộc trao Giải VĐV lớn tuổi nhất và Đội có nhiều VĐV tham gia nhất (SDV)

Ngoài các giải trên, có 1 giải không trao trên sân khấu nhưng tất cả đều cảm nhận rõ, đó là giải đặc biệt về “Tình yêu với Sonadezi” dành cho tất cả các VĐV và cổ động viên. Bởi những giọt mồ hôi trên đường đua, những khoảnh khắc sôi nổi và quyết liệt trong thi đấu, những mệt nhoài khi chạm vạch đích hay những niềm vui chiến thắng…tất cả đều mang một thông điệp duy nhất: “I love Sonadezi”.

Nhiều đội đã tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thao với hashtag I love Sonadezi, We are # 1

Theo ghi nhận, thành công của Hội thao truyền thống Sonadezi 2020 không chỉ là độ lớn về quy mô, sự bài bản và chuyên nghiệp trong tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của các VĐV và cổ động viên mà trên hết là cảm xúc để lại trong lòng mỗi CBNV. Đó là niềm vui và hạnh phúc khi là một phần của tập thể gắn kết và yêu thương – Sonadezi, là sự tự hào khi được góp sức mình trong chặng đường ba thập kỷ đưa Sonadezi trở thành thương hiệu giàu bản sắc và có bề dày thành tựu.

Nụ cười của các thành viên Ban tổ chức – những người góp phần tạo nên thành công của Hội thao truyền thống Sonadezi 2020