Hội thao truyền thống Sonadezi năm 2018: Thu hút gần 800 vận động viên tham gia

Thứ sáu, 14/12/2018, 02:05pm GMT+7

Ngày 14/12/2018, Tổng công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thao truyền thống năm 2018 nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Sonadezi (15/12/1990 – 15/12/2018). Tham dự có ông Phan Đình Thám – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; bà Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng ban lãnh đạo, tập thể CBNV của Tổng công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên.

Đại diện Đảng Uỷ và Ban lãnh đạo Tổng công ty tham dự Hội thao

Hội thao truyền thống năm 2018 của Tổng công ty Sonadezi diễn ra tại  Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã thu hút gần 800 vận động viên là đoàn viên công đoàn, người lao động trong toàn Tổng công ty tham gia. Các hạng mục tranh tài tại Hội thao bao gồm Giải Việt dã truyền thống và Giải kéo co. 

Hội thao thu hút đông đảo CBNV của Tổng công ty và các đơn vị thành viên tham gia

Trong đó, có hơn 600 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống với các nội dung thi dành cho nam, nữ và chia theo độ tuổi, cự ly. Cụ thể, nam dưới 30 tuổi chạy cự ly 2,0km; từ 30 tuổi đến 40 tuổi chạy cự ly 1,5 km và trên 40 tuổi chạy cự ly 1,0 km. Còn nữ dưới 30 tuổi chạy cự ly 1,5 km; từ 30 đến 40 tuổi chạy cự ly 1,0 km và  trên 40 tuổi chạy cự ly 0,5 km. 

Các vận động viên nam tham gia Giải Việt dã xuất phát với quyết tâm cao độ

Đối với nội dung đi bộ phong trào, nam từ 51 – 60 tuổi và nữ từ 51 – 55 tuổi đều tham gia cự ly 0,5 km. Ở Giải kéo co, có 14 đội tham dự (mỗi đội 5 nam, 5 nữ) và chia làm 2 bảng đấu loại trực tiếp.

Đội hình tham gia nội dung đi bộ phong trào

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi và hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình cũng như tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, các vận động viên và các đội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình. 

Phần thi kéo co đầy sôi nổi và hào hứng

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 51 giải (theo các cự ly) cho các vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống, bao gồm 06 giải nhất, 06 giải nhì, 06 giải ba, 30 giải khuyến khích, 01 giải tập thể đông vận động viên nhất, 01 giải vận động viên nam cao tuổi nhất, 01 giải vận động viên nữ cao tuổi nhất.

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty Sonadezi trao giải cho một số đội và vận động viên đạt giải

Ở Giải kéo co, các đội thi đến từ các đơn vị thành viên của Tổng công ty Sonadezi đã đạt thứ hạng như sau: Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Đồng Nai đạt hạng I, Công đoàn cơ sở Công ty D2D đạt Hạng II, Công đoàn cơ sở Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai đạt hạng III và Công đoàn cơ sở Công ty CP Sonadezi Giang Điền đạt Hạng IV.

Ban lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên chụp hình lưu niệm với các đội

Hội thao truyền thống Sonadezi là hoạt động thường niên được tổ chức nhiều năm qua. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Tổng công ty Sonadezi và là sân chơi xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe đối với người lao động. Đồng thời, Hội thao là dịp để các đơn vị trong Tổng công ty gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với nhau, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, thân ái và tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong tập thể CBNV của toàn Tổng công ty.  Đặc biệt, Hội thao truyền thống Sonadezi còn mang ý nghĩa của một lời tri ân đối với tập thể CBNV vì sự gắn bó và nỗ lực đóng góp hiệu quả vào sự  phát triển của Tổng công ty.  Dưới đây là một số hình ảnh khác tại Hội thao truyền thống Sonadezi năm 2018: