Phóng sự ảnh: “Chúng tôi là một đội – Sonadezi”

Phóng sự ảnh:

“Chúng tôi là một đội – SONADEZI”

Hội thao truyền thống Sonadezi 2020 đã thu hút 50 đội thi tham gia Giải việt dã và Giải kéo co đến từ các đơn vị thành viên và liên quân Văn phòng Tổng công ty Sonadezi – Sonadezi Bình Thuận.

Tuy nhiên, ngay khi bước vào thi đấu đã không còn ranh giới giữa các đội, tất cả hòa thành một, cùng dõi theo và cổ vũ cho các vận động viên (VĐV) tham gia ở từng nội dung. Không phân biệt màu áo mà chung tiếng reo hò, không hẹn mà cùng vang lên tiếng vỗ tay hân hoan khi có VĐV chạm vạch đích hay một đội nào đó giành chiến thắng. Hội thao bỗng chốc chỉ có một đội duy nhất – Sonadezi.

Theo quan sát, Hội thao truyền thống Sonadezi 2020 có sức truyền cảm hứng rất lớn, một phần do các nội dung thi mang nhiều ý nghĩa. Với môn chạy tiếp sức, cuộc đua tiếp sức của các VĐV như tái hiện lại chặng đường 30 năm Sonadezi với sự đóng góp, tiếp sức của nhiều thế hệ lãnh đạo, CBNV. Trong hành trình đó, mỗi cá nhân sẽ chạy hết những chặng của mình rồi trao lại “gậy” cho thế hệ tiếp theo. Gậy ở đây là niềm tin, truyền thống và tình yêu thương. Trao xong, thế hệ tiền bối không dừng lại mà vẫn đi bên cạnh và dõi theo thế hệ sau đang tiếp nối hành trình. Sonadezi đã có 30 năm gắn kết, yêu thương như thế!

Giải việt dã với các nội dung thi bao gồm cự ly nam 1km, 1,5km và 2km; cự ly nữ 0,5km, 1km và 1,5km đã thu hút 21 đội tham dự. Đây là nội dung thi cần sức bền, có chiến lược trong từng chặng và sự bứt phá đúng thời điểm. Đó cũng là cách mà Sonadezi đã tiến bước trong 30 năm vừa qua, luôn kiên trì, bền bỉ, phát triển trên nền tảng của tầm nhìn chiến lược và tạo ra nhiều sự đột phá.

Giải kéo co với 14 đôi tham dự, tất cả đều thể hiện quyết tâm cao trước khi bước vào trận đấu. Giải đấu này cần sự đồng lòng, đoàn kết và sức mạnh của cả tập thể. Đó cũng là thông điệp đúc kết về hành trình Sonadezi được tạo dựng, vun đắp bởi tấm lòng, sự đoàn kết và cống hiến của tập thể CBNV qua nhiều thế hệ.

Giải kéo co diễn ra vào thời điểm trời bắt đầu nắng gắt, nhiệt độ trên sân khá cao nhưng các đội đã thi đấu hết mình với 200% sức lực. Đây cũng là phần thi sôi nổi và hào hứng nhất.

Ngoài thể lực, tất cả các môn thi đều cần ý chí, sự gắn kết, tinh thần vững vàng trước mọi áp lực, thử thách và tinh thần đồng đội. Đó cũng là tố chất nổi bật của CBNV Sonadezi qua nhiều thế hệ.

Hội thao truyền thống Sonadezi 2020 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui và sự gắn kết ấm áp. Chia tay nhau và trở về đơn vị để tiếp tục nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, Người Sonadezi không quên hẹn gặp lại nhau ở Hội thao truyền thống Sonadezi 2021 và nhiều năm sau nữa để cùng hội tụ, lan tỏa năng lượng và cùng Đội Sonadezi chiến thắng.