Sonadezi khen thưởng 03 nhóm người đại diện phần vốn tiêu biểu năm 2020

Tại Hội nghị tổng kết năm 2020 và giao kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, HĐQT Tổng công ty Sonadezi đã quyết định khen thưởng nhằm biểu dương và tri ân các tập thể, cá nhân tiểu biểu đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Sonadezi trong năm 2020.

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2020, Tổng công ty Sonadezi có nhiều tập thể, cá nhân đã được trao tặng các phần thưởng quý giá, trong đó có 01 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng 3, 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 08 tập thể và 31 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, 26 tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh, 02 tập thể được tặng Cờ thi đua xuất sắc cấp tỉnh và 10 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Ông Trần Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, TV. HĐQT, Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi công bố quyết định khen thưởng của HĐQT Tổng công ty

Tại Hội nghị, HĐQT Tổng công ty Sonadezi đã khen thưởng nhóm người đại diện phần vốn của Sonadezi tại Công ty CP Cấp nước Đồng Nai vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020; nhóm người đại diện phần vốn của Sonadezi tại Công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2 có thành tích tiêu biểu trong công tác báo cáo và phối hợp với Tổng công ty; nhóm người đại diện phần vốn của Sonadezi tại Công ty CP Sonadezi Long Bình với thành tích tiêu biểu trong việc quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho người lao động.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi trao tặng phần thưởng cho nhóm người đại diện phần vốn của Sonadezi tại Công ty CP Sonadezi Long Bình

Ông Đinh Ngọc Thuận – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao tặng phần thưởng cho nhóm người đại diện phần vốn của Sonadezi tại Công ty CP Cấp nước Đồng Nai

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao tặng phần thưởng cho nhóm người đại diện phần vốn của Sonadezi tại Công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số

Đồng thời, HĐQT Tổng công ty Sonadezi cũng tri ân người đại diện phần vốn của Sonadezi tại một số đơn vị thành viên đã hoàn thành nhiệm vụ, nghỉ hưu.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT và ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao huy hiệu Sonadezi cho người đại diện phần vốn đã hoàn thành nhiệm vụ, nghỉ hưu.

Cũng tại Hội nghị, HĐQT Tổng công ty Sonadezi đã khen thưởng đối với các đơn vị thành viên đạt thành tích cao trong Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Sonadezi (15/12/1990 – 15/12/2020), bao gồm Công ty CP Phát triển Đô thị và Công nghiệp số 2, Công ty CP Cảng Đồng Nai và Công ty CP Cấp nước Đồng Nai.

Ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi trao tặng phần thưởng cho các đơn vị thành viên đạt thành tích cao trong Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Sonadezi.