Sonadezi tổ chức Hội thao năm 2022

Tổng công ty Sonadezi vừa tổ chức Hội thao năm 2022 vào ngày 02/12 vừa qua. Một trong những điểm nhấn của chương trình là ứng dụng số hóa để tổ chức giải thể thao trực tuyến “Sonadezi Racing – Together We Win”, tạo ra những trải nghiệm mới cho các vận động viên.

Hội thao là hoạt động truyền thống được Sonadezi tổ chức thường niên trong nhiều năm qua. Hội thao Sonadezi năm nay được tổ chức với hình thức thi đấu đa dạng, bao gồm các giải đấu trực tiếp (giải kéo co, việt dã) và các giải chạy/đi bộ và đạp xe trực tuyến.

Giải thể thao trực tuyến được Sonadezi khởi động từ năm 2021 và tiếp tục duy trì trong năm 2022

Giải thể thao trực tuyến được Sonadezi khởi động từ năm 2021 và tiếp tục duy trì trong năm 2022

Đây là năm thứ 2 Sonadezi ứng dụng công nghệ số tổ chức giải thể thao trực tuyến, các vận động viên đăng ký tham gia và thi đấu trực tuyến thông qua ứng dụng Vietrace365. Trong lần đầu tiên tổ chức vào năm 2021, giải đấu trực tuyến “Sonadezi Racing – Together We Win” đã giúp CBNV Sonadezi duy trì hoạt động thể thao, tạo sự gắn kết trong tập thể giữa bối cảnh hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những nỗ lực số hóa các hoạt động của Sonadezi

Hội thao Sonadezi năm 2022 với các môn thi đa dạng dành cho cá nhân và tập thể đã thu hút 33 đội và 1.550 vận động viên tham gia. Riêng giải đấu trực tuyến “Sonadezi Racing – Together We Win” đã thu hút 659 vận động viên. Trong 32 ngày diễn ra chương trình (từ ngày 29/10-29/11/2022), các vận động viên tham gia giải chạy/đi bộ và đạp xe trực tuyến đã đạt tổng cộng 95.741km.

Tổng Giám đốc Sonadezi Trần Thanh Hải phát biểu tại Hội thao năm 2022

Tổng Giám đốc Sonadezi Trần Thanh Hải phát biểu tại Hội thao năm 2022

Phát biểu tại Hội thao, ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc Sonadezi cho biết: “Năm 2022, cùng với việc duy trì hội thao truyền thống, Sonadezi tiếp tục tổ chức giải thể thao trực tuyến. Việc tổ chức giải đấu thể thao trực tuyến đã tạo ra những trải nghiệm thú vị và sự chủ động, linh hoạt về không gian, thời gian cho các vận động viên trong quá trình thi đấu, đồng thời ghi nhận kết quả khách quan và chính xác. Thông qua cuộc đua trực tuyến, Sonadezi mong muốn toàn thể CBNV trong hệ thống Sonadezi thể hiện tinh thần chủ động, sẵn sàng đổi mới và cập nhật công nghệ thông minh để cùng Sonadezi chuyển mình trong thời đại số”.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Hội thao Sonadezi năm nay tiếp tục hướng đến mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các đơn vị thành viên. Đồng thời, nâng cao tinh thần thể thao để xây dựng lối sống năng động và cân bằng của mỗi cá nhân. Qua đó, giúp CBNV Sonadezi có sức khỏe và tinh thần tốt để sẵn sàng hoàn thành mọi công việc và chinh phục những giới hạn mới của bản thân, cùng góp phần phát huy thành tựu và bản sắc văn hóa của Sonadezi.

Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao Sonadezi năm 2022

Sau 32 ngày thi đấu trực tuyến và hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi tại các giải đấu trực tiếp, Hội thao Sonadezi năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao tổng cộng 137 giải cho các cá nhân và 16 giải cho các tập thể có thành tích thi đấu tốt.


Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Sonadezi và ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc Sonadezi trao giải cho các vận động viên đạt giải việt dã

Hội thao năm 2022 là một dấu ấn đẹp để chào mừng 32 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi. Sự kiện cũng tiếp tục thể hiện nỗ lực số hóa toàn diện để xây dựng một Sonadezi hiện đại, chuyên nghiệp và vững mạnh trên chặng đường phía trước.

Sau đây là một số hình ảnh lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên trao giải cho các cá nhân, tập thể: